CẨM NANG
Giảm ngay 50% khi mua Wakodo Lebens 300g tại TokyoMart ngay hôm nay nhé!. Xuất xứ: Nhật Bản
Từ những đàn bò được chăm sóc tốt nhất, những miếng thịt bò FUJI được lựa chọn kỹ lưỡng, bảo quản và chế biến theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản để đáp ứng khẩu vị của những thực khách sành ăn nhất.
JAPANESE PORK - THỊT HEO NHẬT CHO GIA ĐÌNH VIỆT
Thịt heo Nhật có vị thơm hơn, thịt ngọt hơn và chất lượng tốt nhờ khả năng hấp thụ dinh dưỡng tăng cao và đời sống khỏe mạnh. Người tiêu dùng không còn lo ngại về vấn đề tồn dư hóa chất tăng trọng hay chất tạo nạc trong thịt. Đặc biệt là lượng thuốc kháng sinh được hạn chế đến mức thấp nhất. Vậy làm sao chọn được thịt heo sạch trên thị trường?

 
          Trong những năm gần đây, ẩm thực Nhật Bản gần như chiếm lĩnh thị trường ẩm thực thế giới. Mỗi năm có hàng nghìn du khách tìm đến xứ sở Hoa Anh Đào với mục đích công tác và du lịch và còn được thưởng thức hương vị tuyệt vời của ẩm thực  của xứ sở Hoa Anh Đào. Ngoài ra, Ẩm thực Nhật còn nổi tiếng bởi hương bị thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng.


          Một trong những yếu tố quan trọng nhất đề làm nên một món ăn ngon chính là nguồn nguyên liệu chất lượng.  Nếu đã nhắc đến nguyên liệu chính trong chế biến món của người Nhật thì phải kể đến Japanesr Pork, một trong những loại thịt tạo nên hương vị đáng tự hào của Nhật Bản trên toàn thế giới.          Thớ thịt căng mọng cùng với những đường vân tinh tế chính là môt trong những lý do tạo nên sức hấp dẫn lạ kỳ cho loại nguyên liệu đặc trưng này.

          Nét đặc sắc có trong Japanese Pork có được chính là nhờ sự thông thạo của người chăn nuôi trong việc chọn lựa chủng loại giống và thức ăn phù hợp . Hương vị tuyện vời cùng chất lượng cao đã giúp các đầu bếp Nhật sáng tạo hơn trong cách chế biến và đa dạng hóa các món ăn mỗi ngày. Vậy nên các bạn nhất định hãy ăn thử thật nhiều món ăn được chế biến từ Japanese Pork để cảm nhận được hết giá trị tuyệt vời ấy bạn nhé!


          Thịt heo Nhật hiện là sản phẩm an toàn thân thiện với con người và với môi trường, được chứng nhận bởi tổ chức nghiên cứu EM ( Chế phẩm EM là thành phần hữu cơ nên hoàn toàn không nguy hại đến sản phẩm thịt). các hiệu quả bằng cách kết hợp các vi sinh vật có lợi trong tự nhiên, như vi khuẩn lactic, men và vi khuẩn phototrophic.

Ø  Làm sao có thể chọn đúng sản phẩm heo Nhật trên thị trường hiện nay?


          Hãy kiểm tra nhãn mác nếu bạn chưa thật sự tin vào khả năng phán đoán bằng mắt thường của mình.

          Các yếu tố cảm quang như màu thịt hồng sáng, thịt và mỡ không tách rời, lớp da và mỡ dày có màu trắng phau hay thớ thịt nhỏ, vân trắng đan xen thớ thịt hồng, đều với độ đàn hồi cao cũng giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp cho bữa ăn gia đình. Đặc biệt, chế biến nhiều món khác nhau.          Thịt heo Nhật  có vị thơm hơn, thịt ngọt hơn và chất lượng tốt nhờ khả năng hấp thụ dinh dưỡng tăng cao và đời sống khỏe mạnh. Người tiêu dùng không còn lo ngại về vấn đề tồn dư hóa chất tăng trọng hay chất tạo nạc trong thịt. Đặc biệt là lượng thuốc kháng sinh được hạn chế đến mức thấp nhất. Vậy làm sao chọn được thịt heo sạch trên thị trường?
HƯỚNG DẪN
Copyright @ 2014 TOKYO MART . All rights reserved.
Thiết kế web bởi Vinatech.vn